Trực Tiếp VTC6 - CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẤT LÂM VƯỢNG GROUP Trong Chương Trình Chính Sách Phục Hồi Kinh Tế 2022 - Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia 2022

Số 23, đường Lê Lợi, Khu thương mại Aroma, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, BD

Hotline: 02743801455


Kết nối
Trực Tiếp VTC6 - CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẤT LÂM VƯỢNG GROUP Trong Chương Trình Chính Sách Phục Hồi Kinh Tế 2022 - Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia 2022
Ngày đăng: 31/05/2022 11:25 AM

Ngày 28/5/2022 công ty TNHH NHÀ ĐẤT LÂM VƯỢNG GROUP đã vinh dự hiện diện trong chương trình CHÍNH SÁCH PHỤC HỒI KINH TẾ 2022 – THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN QUỐC GIA 2022 được phát sóng và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV tại Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, TPHCM.

Mục đích và yêu cầu của chương trình thương hiệu phát triển quốc gia

Chương trình thương hiệu phát triển quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến kinh tế thương mại, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, với mục đích phát triển các thương hiệu quốc gia thông qua tiến trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, tạo điều kiện phát triển các thương hiệu mạnh trong nền kinh tế, đồng thời quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế phát triển, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng tầm sức cạnh tranh cho các thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty TNHH Nhà Đất LÂM VƯỢNG GROUP nhận giải Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Việc tham gia Chương trình là một quá trình để Lâm Vượng Group đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua các hệ thống tiêu chí của Chương trình; Đó chính là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. 

Công ty TNHH Nhà Đất Lâm Vượng Group đã nỗ lực hết mình,vượt qua hết các tiêu chí để vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam, đây là sự khởi đầu để các Lâm Vượng Group trở thành đối tác của của Nhà nước – Chính Phủ mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Công ty TNHH Nhà Đất Lâm Vượng Group nhận giải Thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Nhà nước không làm thay tất cả cho doanh nghiệp, nhưng sẽ đứng ra bảo trợ cho  thương hiệu Lâm Vượng Group về sản phẩm có chất lượng và uy tín nhằm giúp doanh nghiệp tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước, đồng thời đẩy mạnh phát triển thương hiệu của mình ra thế giới.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Lâm Vượng Group trong chương trình Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia Năm 2022

Công ty TNHH Nhà Đất Lâm Vượng Group sánh vai cùng các thương hiệu uy tín

Lâm Vượng Group và chặng hành trình khẳng định uy tín thương hiệu truyền thông

Lâm Vượng Group đã tiến tới năm thứ 04 hoạt động, đặc biệt là giai đoạn năm 2022 – 2030 Lâm Vượng Group sẽ bắt đầu giai đoạn nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất. 

Nhờ những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Lâm Vượng Group đã gặt hái được rất nhiều thành quả ngọt ngào trong 4 năm qua. Chính những giá trị nhân văn và các sản phẩm đáp ứng với mong muốn của thị trường, thương hiệu Lâm Vượng Group đã không ít lần xuất hiện trên các đầu báo lớn đến từ cơ quan ngôn luận uy tín như Vietnamnet, báo Giáo Dục, báo Thanh Niên,  báo Bảo Vệ Pháp Luật, Tạp chí Thương Gia, và nhiều đầu báo khác. 

Điểm nhấn khẳng định uy tín mạnh mẽ nhất chính là sự xuất hiện của thương hiệu Lâm Vượng Group trên các đài truyền hình lớn như VTC6, HTV…Tất cả đã xóa đi những hoài nghi đối với những nhà đầu tư còn e ngại đối với  thương hiệu và chiến lược kinh doanh của Lâm Vượng Group. Đặc biệt sau 4 năm hoạt động, doanh nghiệp vinh dự nhận được  [Giải thưởng] THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN QUỐC GIA 2022.

Tất cả đều được truyền hình trực tiếp và xuất hiện trên kênh uy tín như HTV, VTC, đã khẳng định thành công của thương hiệu Lâm Vượng Group ngày hôm nay chính sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư, khách hàng, cổ đông, đối tác đã đồng hành tiếp thêm nguồn sức mạnh to lớn, tạo động lực giúp  cho Lâm Vượng Group phát triển thịnh vượng như ngày hôm nay.