Tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu trong trạng thái “bình thường mới”

Số 23, đường Lê Lợi, Khu thương mại Aroma, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, BD

Hotline: 02743801455


Kết nối
Tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu trong trạng thái “bình thường mới”
Ngày đăng: 14/11/2021 09:11 PM

 

“Nơi trú ẩn” đáp ứng các tiêu chí khắt khe

Với nguồn tài chính vững vàng, giới thượng lưu thường đưa ra những yêu cầu cao khi chọn nơi an cư. Nếu như trước kia, họ đã thỏa mãn với những ngôi nhà chỉ cần bề thế và hoành tráng, thì ngày nay, họ này lại đặt ra những tiêu chí rất khắt khe cho không gian sống đẳng cấp & thích ứng linh hoạt với thời thế.

Trong cuộc sống “bình thường mới” có sự hiện diện của Covid-19, tầng lớp này sẵn sàng “xuống tiền” để sở hữu một nơi an cư, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo. Nơi đó có không gian sống đẳng cấp khẳng định vị thế chủ nhân, đem đến những trải nghiệm độc đáo, mang tính cá nhân hóa, không gian làm việc tại gia lý tưởng và đặt yếu tố riêng tư, an toàn, bảo mật lên hàng đầu.

 Tiêu chí về tận hưởng cuộc sống của giới thượng lưu thay đổi hậu Covid-19

Thực tế cho thấy, những bất động sản gần biển hay những căn hộ cao tầng hội đủ mọi dịch vụ tại nơi ở nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư hậu giãn cách. Theo báo cáo của Knight Frank trong cuộc khảo sát người mua toàn cầu năm 2021, có khoảng 19% người được hỏi đã chuyển nơi ở kể từ khi bắt đầu đại dịch, 33% nói rằng họ sẽ mua ngôi nhà thứ hai trong tương lai gần. Báo cáo còn cho thấy, loại hình căn hộ hạng sang mới độc đáo sẽ trở thành chọn lựa khả thi cho nhiều người mua đang tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống trước sự gia tăng của thói quen làm việc từ xa.