KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THIẾT THỰC, BỀN VỮNG CHO XÃ HỘI

Số 23, đường Lê Lợi, Khu thương mại Aroma, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, BD

Hotline: 02743801455


Kết nối
KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THIẾT THỰC, BỀN VỮNG CHO XÃ HỘI
Ngày đăng: 14/11/2021 08:49 PM

CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẤT LÂM VƯỢNG GROUP

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THIẾT THỰC, BỀN VỮNG CHO XÃ HỘI

Với tầm nhìn chiến lược nhạy bén, phù hợp với tình hình  thực tế xã hội và tư duy quản trị đúng đắn cùng sự đồng tâm hiệp lực, chủ động, sáng   tạo, nỗ lực không ngừng của tập thể CB-CNV,    Công ty TNHH Nhà đất Lâm Vượng Group đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc là một trong những doanh nghiệp đầu tư, phân phối, phát triển các dự án bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước Nói chung.

Ở Lâm Vượng Group, con người là tài sản đáng quý trọng nhất, là tinh hoa hội tụ. Lâm Vượng Group may mắn khi sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, có trình độ chuyên môn cao, từng tham gia phân phối nhiều dự án lớn, đẳng cấp, có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, dành trọn tâm huyết đóng góp vào việc thay đổi diện mạo hạ tầng đô thị bằng các dự án được đầu tư bài bản.

         Với slogan “Thành tín là vàng, khách hàng là thành viên” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Lâm Vượng Group luôn nỗ lực mang đến những giải pháp hữu ích cũng như cơ hội đầu tư và phát triển tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu về đầu tư bất động sản thông qua các sản phẩm bất động sản đất nền, đất mẫu, nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp với diện tích đa dạng, nhiều lựa chọn phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, từ người dân có thu nhập ở mức trung bình cho đến mức thu nhập cao hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi, tích lũy kinh nghiệm, nguồn lực, quỹ đất để sẵn sàng cho những bước tiến mới. Từ đó hướng tới trở thành người dẫn đầu, tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm, dịch vụ chất lượng và sinh lợi nhuận cao nhất; góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

         “Tôi luôn quan niệm, muốn đi xa, đi bền hãy đi chậm, đi chắc, muốn làm việc lớn hãy làm tốt việc nhỏ. Thế nên dù là phát triển những dự án có quy mô lớn hay nhỏ, chúng tôi đều cố gắng làm tốt nhất có thể. Mỗi dự án, chúng tôi luôn hướng đến 3 tiêu chí: đúng vị trí, đúng nhu cầu, đúng giá trị. Vị trí dự án phải có kết nối tốt, sản phẩm khi phát triển phải phù hợp nhu cầu khách hàng và đặc biệt khách hàng được sở hữu đúng giá trị thực của sản phẩm và hưởng lợi nhuận từ chính khả năng sinh lời của các giá trị này” - ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Công ty chia sẻ.

          Hiện nay, chuyện “thật giả” lẫn lộn trên thương trường bất động sản vẫn còn diễn ra; rất nhiều khách hàng sau khi kí hợp đồng mua bán đất nền, căn hộ mới vỡ lẽ dự án chưa có sổ đỏ hay giấy phép xây dựng hoặc xây dựng sai phép. Tuy nhiên, đến với Lâm Vượng Group, quý khách sẽ không còn băn khoăn lo lắng về những vấn đề như vậy nữa, chúng tôi cam kết:

  • Thủ tục pháp lý rõ ràng nhất, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho người mua trong mỗi dự án Lâm Vượng Group phân phối.
  • Hỗ trợ pháp lý, mua bán một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Tư vấn xây dựng và hỗ trợ các loại giấy tờ liên quan.
  • Nhận bán lại cho nhà đầu tư với giá cao theo tình hình phát triển tại thời điểm hiện tại.

         Với kinh nghiệm nhiều năm làm pháp lý về mảng đất đai, kinh nghiệm trong việc phân tích và quản trị rủi ro cho các ngân hàng, công ty tài chính hàng đầu, cộng với các sản phẩm của Lâm Vượng Group trước khi đưa đến tay nhà đầu tư, khách hàng đã được sàng lọc rủi ro nên quý nhà đầu tư, khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn lựa các sản phẩm bất động sản của chúng tôi để có thể xây dựng cho mình căn hộ lý tưởng nhất giúp an cư lạc nghiệp hay xây dựng một dự án để đầu tư sinh lợi.

           Có thể nói, điểm nhấn khẳng định vị thế uy tín của Lâm Vượng Group trên thị trường bất động sản đó chính là hầu hết các dự án đất nền do Lâm Vượng Group phân phối dù quy mô nhỏ hay lớn cũng đều được khách hàng đón nhận, đánh giá cao bởi vị trí quỹ đất tuyệt vời, thuận tiện cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích phong phú ngay xung quanh, môi trường sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính nơi mình ở

.Thực tế hiện nay, sau khoảng thời gian dài gián đoạn giao dịch bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhu cầu quay lại thị trường của người mua nhà và giới đầu tư rất lớn. Điều này sẽ giúp lượng giao dịch dần tăng trưởng trở lại và thị trường bất động sản xuất hiện nhiều gam màu sáng hơn. “Đứng trước nhiều cơ hội, triển vọng mới nhưng cũng đặt ra không ít những khó khăn, thách thức bởi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để đưa thương hiệu Lâm Vượng Group ngày càng phát triển và khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản, chúng tôi luôn giữ vững, phát huy chuẩn mực đạo đức kinh doanh, chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững, nỗ lực kiến tạo những giá trị thiết thực, đóng góp tích cực nhằm phát triển xã hội phồn vinh, văn minh và hạnh phúc” - ông Kiên bày tỏ./.